CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 03/02/1930-03/02/2020

 

 
Lượt truy cập:
1776894
 
Đang trực tuyến:
30
Thông Tin Giáo Dục
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2013

 Vừa qua thực nhiện nhiệm vụ Giáo dục năm 2013, đồng thời nhằm đánh giá những thành quả dã đạt được trong năm 2012, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng đã long trọng tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức năm 2013.

Hội nghị công chức, viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo đã diễn ra trong bối cảnh toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, năm tiếp theo thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đắk Lắk lần thứ XV và nghị quyết huyện Đảng bộ lần thứ VI, là năm tiếp tục thực hiện Chương trình hành động của Bộ Giáo dục và Đào tạo  giai đoạn 2011-2016 và Chiến lược phát triển giáo dục 2011-2020; Trong sự quyết tâm của toàn thể Cán bộ Công chức, Viên chức ra sức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Giáo dục đã đề ra đầu năm 2013. 

 

Trong năm 2012 vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, Đảng bộ huyện Krông Năng và HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, Tập thể Cán bộ Công chức, Viên chức của Phòng Giáo dục và Đào tạo đã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ Giáo dục đã đề ra, chất lượng GD của huyện nhà ngày càng được nâng lên, đáp ứng được sự mong  đợi, tạo được niềm tin đối với Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện nhà.

Hội nghị đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2013 đó là:

- Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2012, tiếp tục thực hiện thành công nhiệm vụ Giáo dục năm 2013.

- Mỗi cán bộ, công chức,viên chức Phòng Giáo dục và Đào tạo không ngừng học hỏi, cần cù, sáng tạo trong nhiệm vụ được giao để hoàn thành và vượt các chỉ tiêu mà hội nghị đã đề ra.

- Phát huy truyền thống Đoàn kết, để cùng nhau đẩy mạnh nền giáo dục trong huyện nhà ngày càng đáp ứng được nhu cầu phát triển của đất nước và thế giới.

- Phải tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Hội nghị, lấy Tư tưởng của Người để nâng cao đạo đức cho bản thân trau dồi nghiệp vụ chuyên môn, phối hợp chặt chẽ với các tổ chức trong huyện để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra.

 

Trên tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tập trung và phát huy dân chủ, Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến sắc bén đóng góp cho phương hướng nhiệm vụ năm 2013. Hội nghị đã đi đến thống nhất chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2013 với 100% ý kiến thống nhất.

 

Đồng chí Võ Tá Kiểu thay mặt cho lãnh đạo Phòng kí cam kết thi đua với BCH Công đoàn.

Hội nghị kết thúc  trong không khí quyết tâm cao của toàn bộ Cán bộ Công chức, Viên chức Phòng giáo dục thi đua thực hiện thắng lợi những chỉ tiêu đã đề ra trong năm 2013.

                                                                       Hồng Minh (CNTT-GDTX) đưa tin 

BÀI CŨ HƠN
Thông báo
 • Cảnh báo mã độc tống tiền
 • BAN HÀNH KẾ HOẠCH THỜI GIAN NĂM HỌC 2016-2017
 • CÔNG VĂN VỀ VIỆC THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN MINH TRONG CƯỚI HỎI........
 • Video
  Website các trường
  v

  v

  v
  Liên kết web