KỈ NIỆM 42 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM- THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2017); QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5.

 

 
Lượt truy cập:
1642294
 
Đang trực tuyến:
29
Chuyên môn
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN PHONG TRÀO: "MỖI THẦY CÔ GIÁO LÀ TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC TỰ HỌC VÀ SÁNG TẠO"
  Ngày 6-6, Công đoàn ngành Giáo dục huyện Krông Năng tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”.

Trong 5 năm qua, đội ngũ cán bộ giáo viên ngành Giáo dục huyện Krông Năng đã nỗ lực vượt khó, phấn đấu trong công tác giảng dạy, không ngừng tự học, tự rèn và đã giành được những kết quả đáng ghi nhận trong thực hiện Cuộc vận động.

Đến nay ở bậc THCS đã có 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn đào tạo và 62,87% trên chuẩn đào tạo; ở bậc tiểu học có 100% cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và 74,06% đạt trên chuẩn đào tạo. Trong quá trình công tác, nhiều giáo viên đã có những sáng kiến kinh nghiệm, đồ dùng dạy học có ý nghĩa thiết thực; tiêu biểu là bậc học mầm non đã có 34 bộ đồ dùng dạy học đạt giải cấp huyện và có 7 bộ tham dự thi cấp tỉnh đoạt giải.

Về dự với Hội nghị 5 năm thực hiện cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" có đồng chí Võ Tá Kiểu - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành; Lãnh đạo cấc đơn vị và các tấm gương tiêu biểu trong thực hiện phong trào.

 

Đồng chí Võ tá Kiểu đã thay mặt lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tuyên dương những thành tích đã đạt được của cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo" trong suốt 5 năm qua.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến về các vấn đề cốt yếu với những nội dung trọng tâm của Cuộc vận động; đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, giải pháp tiếp tục thực hiện cuộc vận động trong thời gian tới.

 

Hội nghị đã khen thưởng đối với 4 tập thể và 19 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong việc thực hiện Cuộc vận động.

                                                                                    Hồng Minh (CNTT-GDTX) 

Thông báo
 • Cảnh báo mã độc tống tiền
 • BAN HÀNH KẾ HOẠCH THỜI GIAN NĂM HỌC 2016-2017
 • CÔNG VĂN VỀ VIỆC THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN MINH TRONG CƯỚI HỎI........
 • Video
  Website các trường
  v

  v

  v
  Liên kết web