KỈ NIỆM 42 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM- THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975-30/4/2017); QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/5.

 

 
Lượt truy cập:
1658844
 
Đang trực tuyến:
79
CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC HUYỆN KRÔNG NĂNG NĂM HỌC 2013 - 2014
Ngày 10/10/2014, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Krông Năng, Công đoàn giáo dục huyện tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013- 2014 và tiếp tục triển khai phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014 - 2015. Tham dự, có các đồng chí: Nguyễn Đức Trản - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh - Chủ tịch Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh; Nguyễn Văn Sáu Huyện Ủy viên - Phó Ban tuyên giáo Huyện ủy; Trần Thị Thu Hương - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh - Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Võ Tá Kiểu  - Trưởng Phòng GD&ĐT; Đại diện Phòng Nội vụ huyện, Đại diện Hội cựu Giáo chức huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, UBKT, Ban Nữ công CĐGD huyện khóa VII; Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn của 61 đơn vị trực thuộc.
 

 Đ/c Hoàng Tiến Đạt- Chủ tịch CĐGD huyện khai mạc Hôị nghị
 
Năm học 2013 - 2014, được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ Phòng GD&ĐT Krông Năng, Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện, Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, chương trình kế hoạch đã đề ra. Công đoàn Giáo dục các cấp đã có nhiều giải pháp mới sáng tạo, phù hợp với thực tiễn để chỉ đạo, tổ chức các phong trào và hoạt động công đoàn đạt kết quả tốt là một trong những đơn vị xuất sắc của Khối Công đoàn Giáo dục huyện, thị xã, thành phố của tỉnh. Đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong toàn ngành đã nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.
Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận, biểu dương những kết quả hoạt động của Công đoàn Giáo dục huyện, chia sẻ những khó khăn của các cấp công đoàn cơ sở; đồng thời chỉ rõ Ban chấp hành Giáo dục huyện Krông Năng và các Công đoàn cơ sở trực thuộc cần chức thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm của năm học mới; đặc biệt, cần tiếp tục quán triệt sâu sắc Nghị quyết 29 của Hội nghị lần thứ tám BCH Trung ương Đảng khóa XI và đưa Nghị quyết vào cuộc sống.
Biểu dương, ghi nhận những thành tích xuất sắc, năm học 2013 - 2014 Công đoàn Giáo dục huyện, Công đoàn cơ sở và các cá nhân đạt được trong năm học:  30 cán bộ công đoàn được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Kỷ niêm chương “Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn”; LĐLĐ tỉnh Đắk Lắk tặng cờ thi đua cho Công đoàn Giáo dục huyện;  Bằng khen cho 04 tập thể và 04 cá nhân; Liên đoàn Lao động huyện tăng Giấy khen cho 3 tập thể và 32 cá nhân; CĐGD huyện tặng Giấy khen cho 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào của công đoàn.
 
 
Trần Thị Thu Hương - Ủy viên Ban chấp hành Liên đoàn Lao động tỉnh
- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện trao Cờ thi đua của Liên đoàn Lao động tỉnh.

Các đại biểu trao Kỷ niệm chương “vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn"
 Hội nghị thành công tốt đẹp trong sự thống nhất cao của các đại biểu và cán bộ Công đoàn tham dự Hội nghị, biểu quyết thống nhất thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2014 - 2015.
 
                                                                                    Đưa tin: Hồng Minh
Thông báo
 • Cảnh báo mã độc tống tiền
 • BAN HÀNH KẾ HOẠCH THỜI GIAN NĂM HỌC 2016-2017
 • CÔNG VĂN VỀ VIỆC THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN MINH TRONG CƯỚI HỎI........
 • Video
  Website các trường
  v

  v

  v
  Liên kết web