CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM 03/02/1930-03/02/2020

 

 
Lượt truy cập:
1785294
 
Đang trực tuyến:
152
Chuyên môn CNTT
Kỉ nhiệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt nam (20-11-1982 * 20-11-2014)
 Ngày nhà giáo Việt Nam có nguồn gốc từ sự kiện lịch sử thế giới, đó là vào tháng 8 năm 1957, Hội nghị quốc tế các nhà giáo họp tại Vacsava (Ba Lan) thông qua bản “Hiến chương các nhà giáo” và quyết định lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm là ngày “Quốc tế Hiến chương các nhà giáo”. Hiểu rõ tầm quan trọng và vị trí của những người thầy trong sự nghiệp trồng người, Đảng và Nhà nước đã qua quyết định số 167 – HĐBT của Hội đồng Bộ trưởng ngày 28/09/1982 về ngày nhà giáo Việt Nam chọn ngày 20 -11 hàng năm làm ngày nhà giáo Việt Nam để tôn vinh và tri ân các thầy giáo, cô giáo.

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của ngày lễ trọng đại đó, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Krông Năng cũng chung vui trong ngày hội với bao tình cảm tri ân, chúc mừng từ các cơ quan ban ngành của huyện:

 

- Vào ngày 18/11/2014, HBND huyện Krông Năng long trọng tổ chức buổi tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo các ban ngành là mình chứng cho những tình cảm tri ân của các đồng chí lãnh đạo gửi đến toàn thể quý thầy, cô giáo trong huyện nhà.

Không khí tọa đàm còn thêm ấm áp với những bông hoa tươi thắm được các đồng chí lãnh đạo huyện trao tặng trực tiếp cho quý thầy cô và một buổi hái hoa dân chủ thật thú vị và thắm đượm tình người.
 

- Sáng ngày 19/11/2014, tại phòng Giáo dục và Đào tạo, toàn bộ lãnh đạo cùng các chuyên viên của phòng vinh dự được đón đồng chí Phạm Hát – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Thường trực huyện ủy về tặng hoa và chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Đồng chí Phạm Hát đã thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, ghi nhận những kết quả đạt được của ngành Giáo dục trong năm qua và căn dặn quý thầy cô tiếp tục phát huy những thành quả đó, vượt mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Giáo dục mà Đảng và nhân dân giao phó. Lấy tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để không ngừng học tập và phấn đấu.
  

Thay mặt cho Lãnh đạo cùng các chuyên viên của phòng Giáo dục, thầy Võ Tá Kiểu – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã cảm ơn đồng chí Phạm Hát – Tỉnh Ủy viên – Bí thư Huyện ủy và các đồng chí trong Thường trực huyện ủy đã về thăm chúc mừng. Qua đó thầy đã thay mặt cho toàn thể CB-GV của huyện nhà xin hứa quyết tâm với các đồng chí lãnh đạo là tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ giáo dục đã được các cấp chỉ đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nỗ lực và phát huy những kết quả đã đạt được của Giáo dục huyện nhà để chất lượng giáo dục ngày một cao hơn. 

- Sáng ngày 20/11/2014, tại phòng Giáo dục và Đào tạo, toàn bộ lãnh đạo cùng các chuyên viên của phòng cũng rất vui mừng và vinh dự được đón đồng chí I Bion Niê – Chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Thị Đông – Phó Chủ tịch UBND huyện và các đồng chí trong UBND huyện về tặng hoa và chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Còn tại các trường học, với những tình cảm tri ân từ các bậc cha mẹ học sinh, quý thầy cô giáo cũng được hòa mình trong niềm vui chung của ngày lễ 20/11 với những buổi tọa đàm vui vẻ, ấm áp và thăm đượm tính nhân văn và những tiết mục văn nghệ đặc sắc gửi đến chào mừng quý thầy cô giáo.

  
Hội cha mẹ học sunh trường THCS Nguyễn Du xã Ea Tóh tổ chức buổi tọa đàm thân mật cho CB-GV nhà trường.
 
Thầy Võ Tá Kiểu – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cũng về dự và chia vui cùng CB-GV nhà trường.
  
Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh chào mừng buổi tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường THCS Nguyễn Du.
                                                             Bài và ảnh: Hồng Minh - CNTT 
Thông báo
 • Cảnh báo mã độc tống tiền
 • BAN HÀNH KẾ HOẠCH THỜI GIAN NĂM HỌC 2016-2017
 • CÔNG VĂN VỀ VIỆC THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN MINH TRONG CƯỚI HỎI........
 • Video
  Website các trường
  v

  v

  v
  Liên kết web